Thang máy gia đình

Là bước đột phá mới với các tính năng ưu việt, kích thước nhỏ, tiết kiệm điện, mẫu mã sang trọng.

Thang máy tải hàng

Là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa

Thang máy tải khách

Là phương tiện chuyên chở người, thiết kế hòa hợp với các kiến trúc hiện đại

Thang máy tải ô tô

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt.

Thang tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là loại thang phù hợp nhất cho việc vận chuyển đồ dùng của nhà bếp

Thang máy năng lượng mặt trời

Submitted by on April 10, 2013 – 1:15 am | 2,803 views

Thang máy năng lượng mặt trời vừa được giới thiệu bởi công ty Schindler – một trong những công ty hàng đầu thế giới về thang máy và thang cuốn. Đây sẽ là sản phẩm tuyệt vời và là kết quả của một quá trình nghiên cứu của Schindler. Với thang máy chạy bằng năng lượng mặt trời, khi sử dụng thang máy bạn sẽ không còn phải đối mặt với nguy cơ bị kẹt giữa chừng khi mất điện.

thang may nang luong mat troi

Thang máy này sẽ chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời trong điều kiện thời tiết cho phép hoặc cả bằng điện lưới hoặc kết hợp cả hai, ngoài ra để tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng, thang sẽ dùng máy kéo không hộp số, đèn chiếu sáng là đèn LED. Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ được gắn trên nóc của tòa nhà, năng lượng được hấp thụ bởi các tấm pin này có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc được lưu trữ vào thiết bị đi kèm với hệ thống thang máy trong trường hợp không dùng hết. Kích thước và số lượng tấm pin sẽ được tính toán dựa trên công suất thiết kế của thang máy cũng như lưu lượng sử dụng trong tòa nhà.

schindler evator

 Theo Schindler cho biết, hệ thống thang máy năng lượng mặt trời mới này sẽ góp phần giảm 50% chi phí hoạt động so với thang máy thông thường. Ngoài ra, nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, theo ước tính có đến hàng tỷ lượt người sử dụng thang máy Schindler mỗi ngày, nếu các thang máy này đều là thang máy “xanh” như thế này thì hiệu quả kinh tế và môi trường mang lại sẽ là một con số đáng kể.

“Đây chỉ là điểm khởi đầu cho thang máy chạy bằng năng lượng tái tạo,” Alain Garrigue, Quản lý kinh doanh vùng tại Schindler nói. “Sản phẩm mẫu này nhấn mạnh cam kết của Schindler với các giá trị bền vững và đổi mới. Chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa công nghệ và bắt đầu giới thiệu trên thị trường vào năm 2013”.

Theo Schindler.com

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thang máy năng lượng mặt trời, 5.0 out of 5 based on 1 rating

Tags: , ,

Leave a comment!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also Comments Feed via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.