Thang máy gia đình

Là bước đột phá mới với các tính năng ưu việt, kích thước nhỏ, tiết kiệm điện, mẫu mã sang trọng.

Thang máy tải hàng

Là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa

Thang máy tải khách

Là phương tiện chuyên chở người, thiết kế hòa hợp với các kiến trúc hiện đại

Thang máy tải ô tô

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt.

Thang tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là loại thang phù hợp nhất cho việc vận chuyển đồ dùng của nhà bếp

Thang máy Kone Ultrarope đầu tiên ra mắt

Submitted by on October 11, 2013 – 9:49 pm | 2,866 views

Thang máy Kone Ultrarope là một loại thang máy mới nhất do công ty thang máy Kone ở Phần Lan giới thiệu áp dụng loại công nghệ hiện đại mang tính đột phá có tên Kone UltraRope, công nghệ mà có thể giúp cho thang máy có thể đạt được hành trình kỷ lục hơn 1000m. Và bây giờ, công nghệ tiên tiến này đã có được khách hàng đầu tiên đặt hàng, sử dụng cho công trình của họ.

thang may kone ultrarope cho marina

Ngày 01 tháng 10 năm 2013, Kone đã thông báo rằng thang máy Kone UltraRope đầu tiên trên thế giới sẽ được lắp đặt cho công trình nổi tiếng ở Singapore – Marina Bay Sands. Marina Bay Sands được mở cửa từ năm 2010, và giờ đây, một trong các thang máy đang hoạt động ở công trình này sẽ được nâng cấp từ sử dụng công nghệ cáp thép tải thông thường sang sử dụng công nghệ vượt trội Kone UltraRope.

Thang máy Kone UltraRope này nằm ở tháp thứ 3, và sẽ chạy từ tầng trệt lên các tầng 34 đến 57, với hành trình 197m. Hiện tại, Marina Bay Sand đang sử dụng 146 thang máy Kone và 6 thang cuốn cũng do Kone cung cấp và lắp đặt. Kone cũng là đơn vị trực tiếp bảo trì toàn bộ hệ thống thang máy và thang cuốn ở đây.

Máy kéo thang máy tương thích với UltraRope

Công nghệ Kone UltraRope được đánh giá là khắc phục được những hạn chế và nhược điểm của công nghệ sử dụng cáp thép tải truyền thống, nó nhẹ hơn nhưng chắc chắn hơn, giúp tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành và có tuổi thọ ít nhất là gấp đôi so với cáp thép tải thông thường. Điều này rất có ích cho những thang máy trong các toà nhà cao tầng như Marina Bay Sands.

Ông Noud Veeger, Phó chủ tịch và Giám đốc khu vực của Kone ở Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Đông phát biểu: “Chúng tôi đã quan tâm rất nhiều đến công nghệ mới này (KONE UltraRope) trên toàn cầu kể từ khi nó được công bố trong tháng Sáu , và tôi rất vui mừng rằng việc lắp đặt chiếc thang máy đầu tiên với công nghệ KONE Ultrarope đã được thực hiện ở Marina Bay Sands, Singapore – một biểu tượng của thành phố . Đây cũng là nơi đầu tiên áp  trong việc áp dụng công nghệ mới này”.

Theo Kone

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thang máy Kone Ultrarope đầu tiên ra mắt, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Tags: , , ,

Leave a comment!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also Comments Feed via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.