Thang máy gia đình

Là bước đột phá mới với các tính năng ưu việt, kích thước nhỏ, tiết kiệm điện, mẫu mã sang trọng.

Thang máy tải hàng

Là thiết bị quan trọng trong việc tự động hóa hệ thống vận chuyển, lưu thông hàng hóa

Thang máy tải khách

Là phương tiện chuyên chở người, thiết kế hòa hợp với các kiến trúc hiện đại

Thang máy tải ô tô

Thang máy tải ô tô là một dạng thang máy tải hàng nhưng có yêu cầu riêng biệt.

Thang tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là loại thang phù hợp nhất cho việc vận chuyển đồ dùng của nhà bếp

Thang máy tại bảo tàng Mercedes Benz

Submitted by on September 19, 2015 – 11:04 am | 1,063 views

Với thiết kế mô hình độc đáo, có “bộ cánh” như kim loại bóng và cả cửa sổ, lắp đặt thang máy tại bảo tàng Mercedes-Benz ở Stuggart mang tới cảm giác thú vị khi nhìn ngắm nó đi lên, rồi xuống ở cửa chính của bảo tàng. Nghe khó tin vì thang máy này trông giống như thang máy của một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Mercedes-Museum_06

Đây là chiếc thang máy được xếp vào hàng những chiếc thang máy độc đáo nhất trê thế giới hiện nay. Khi sử dụng thang máy tại bảo tàng Mercedes-Benz ở Stuggart sẽ mang tới cho người sử dụng cảm giác thú vị khi nhìn ngắm thang máy vân hành. Hơn nữa với hệ thống cửa sổ thang máy mang đến cho khách hàng không gian thoáng đãng và có thể nhìn ngắm được cảnh vật xung quanh bảo tàng. Đây chính là ưu điểm nổi bật của hệ thống thang máy này.

Museum elevator mercedes benz-2 Museum elevator mercedes benz-3 Thang máy bảo tàng mercedes-benz

Thang máy đưa khách đi các tầng khác nhau trong tòa nhà hiện đại chín tầng. Mỗi hành trình lên xuống chỉ kéo dài trong khoảng 30 giây, nên bạn không có nhiều thời gian để chơi đùa với chiếc thang máy thú vị này. Vì đây là chiếc thang máy phục vụ khách du lịch nên phải hoạt động liên tục nếu vận hành mất thời gian thì các hành khách khác sẽ mất thời gian chờ đợi hơn.

Sơ lược về bảo tàng Mercedes-Benz

Bảo tàng được thiết kế bởi UN Studio và mở cửa cho công chúng tham quan từ năm 2006. Có hơn 1500 mẫu cổ vật được trưng bày tại đây, trong đó mới đây được trưng bày thêm 40 mẫu xe thương mại.
Viện bảo tàng có ba tầng như một chiếc bánh khổng lồ khi bạn nhìn từ bên ngoài. Khi bước vào, nó lớn hơn nhiều so với dự đoán ban đầu bạn. Khi đứng ở giữa, bạn có thể thấy tất cả các đường lên đến trần nhà, với 8 tầng khác nhau nằm xung quanh hình tứ giác.

chiem-nguong-vien-bao-tang-mercedes-lon-chua-tung-co18

Có ba thang máy đưa khách tham quan từ tầng 1 lên đến đỉnh. Các tuyến đường mang khách đến với 125 năm lịch sử ô tô, nơi họ có thể nhìn ngắm khoảng 160 xe và hơn 1.500 cổ vật. Từ chiếc xe đầu tiên khi cái tên Mercedes đã được thành lập đến cỗ máy mới nhất bao gồm cả xe đua, xe concept, xe tải và xe ô tô thuộc sở hữu của những người nổi tiếng. Sau 1:00 đêm, toàn bộ bảo tàng đã hoàn toàn tối đen, đêm đã bắt đầu.

Một trong những chiếc xe được quan tâm nhất tại bảo tàng là Mercedes-Benz SSK, Super Sport Kurz. Ngoài ra còn có 300 SLR Uhlenhaut Coupé, đó không chỉ là chiếc xe đẹp nhất của bảo tàng, nhưng mà còn có thể là chiếc xe đắt tiền nhất trên thế giới. Nhưng không thể xác nhận mức giá này vì chiếc xe chưa bao giờ được rao bán.

Mercedes-Benz SSK

Mercedes-Benz T80 là chiếc xe ấn tượng nhất khi được thấy vào ban đêm. Chiếc xe được gắn vào một bức tường và đã được phát triển, thiết kế bởi Ferdinand Porsche. Nó được xây dựng để phá vỡ kỷ lục tốc độ thế giới trên mặt đất nhưng thật đáng buồn nó không bao giờ thực hiện được nỗ lực đó do Thế chiến II nổ ra.

T80

Điểm thu hút bảo tàng không chỉ dừng ở việc có những chiếc xe độc và lạ từ xưa tới nay, mà còn ở chỗ lắp đặt hệ thống thang máy độc đáo. Hàng tỉ khách du lịch đã bị cuốn hút với hệ thống thang máy có thiết kế hiện đại này. Khách tham quan sẽ có những phút giây thư giãn và đầy thú vị khi đến với bảo tàng Mercedes-Benz ở Stuggart của nước Đức.

Vì vậy chúng ta không thể phủ định việc bảo trì thang máy cho hệ thống thang máy Mercedes-Benz ở Stuggart cũng cần đảm bảo thường xuyên. Lí do chính rất dễ thấy đó là tần suất hoạt động của hệ thống thang máy này liên tục vì phải phục vụ cho nhiều khách hàng ngày.

Một số hình ảnh chi tiết về thang máy tại bảo tàng Mercedes Benz:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thang máy tại bảo tàng Mercedes Benz, 5.0 out of 5 based on 2 ratings

Tags: , , , ,

Leave a comment!

Add your comment below, or trackback from your own site. You can also Comments Feed via RSS.

Be nice. Keep it clean. Stay on topic. No spam.

You can use these tags:
<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

This is a Gravatar-enabled weblog. To get your own globally-recognized-avatar, please register at Gravatar.